Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Là kẻ thua cuộc trong đám con trai không có gì vui. Tại sao có vẻ như mọi người đều chọn đúng và giành chiến thắng trong khi bạn là người duy nhất chọn những người thua cuộc và bị những người khác coi thường. Điều đó thật tệ hại và thật tệ hại thời gian bởi vì bạn không chỉ thua tiền cược của mình mà còn giống như một kẻ thua cuộc trước bạn bè và gia đình của mình. Điều này không có tác dụng gì nhiều đối với bản ngã thâm tím của bạn, vốn có lẽ đã quá mệt mỏi khi bị đánh gục.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc bản ngã của mình bị đánh đập trái phải thì hãy làm điều gì đó về nó ngay bây giờ trước khi nó phải hành hạ thêm nữa. Có một số điều bạn có thể làm để bắt đầu chiến thắng và kết thúc chuỗi trận thua một cách tốt đẹp. Nhưng nó sẽ mất một chút từ phía bạn và khi tôi nói ít, tôi có nghĩa là nhỏ. Bạn sẽ không phải bắt đầu những con số hay thống kê khủng khiếp cũng như không phải theo dõi mọi chương trình bóng đá đại học lớn. Điều bạn cần làm là tranh thủ sự tư vấn của chuyên gia.

Những chuyên gia này làm việc này để kiếm sống. Họ barca vs real madrid  chạy theo những con số, điểm số, thống kê và làm tất cả những thứ mà bạn không biết làm hoặc không muốn làm và lôi người thắng ra khỏi kẻ thua cuộc. Họ có tất cả các loại thông tin về người chơi và đội mà bạn sẽ bị sốc. Và thực sự đây là thứ ngăn cách giữa những người chiến thắng và những người thua cuộc. Nói cách khác, nó sẽ tách biệt bạn với những người bạn còn lại, nhưng hãy tin tôi theo cách tốt và có lợi.