Chuyển động bằng máy bay phản lực hoặc bay: Chuyển động nông với tốc độ tối đa thường bằng cánh, rãnh hoặc sườn. Thông thường, điều này khá dài và có thể chạy ngay sau tiền vệ trong các pha phạm lỗi chớp nhoáng gián tiếp hoặc trước hoặc sau một hậu vệ trong các pha phạm lỗi búng tay trực tiếp (súng ngắn). Trong chuyển động bằng máy bay phản lực hoặc bay, động cơ quay trở lại phải chạy đủ gần với tiền vệ để nhận được một cú giao bóng trực tiếp hoặc giao bóng giả.

Chuyển động Quỹ đạo hoặc Tên lửa: Tương tự như chuyển động bằng máy bay phản lực nhưng nó sâu hơn, thường sâu hơn 4-7 thước so với đường biên. Chuyển động lùi lại ở vị trí nhận cú ném hoặc cú ném giả từ tiền vệ thường đưa cú ném tốt về phần sân của lối chơi đã thiết kế. Loại này thường được sử dụng trong các pha phạm lỗi chớp nhoáng gián tiếp (QB dưới trung tâm) để ra ngoài nhanh chóng với chiều sâu.

Wyatt Double Wing Motion: Out of Double Wing Offense được Hugh Wyatt thực hiện phổ biến, một chuyển động có chủ ý rất ngắn ngay trước tích tắc. Đây thường chỉ là ba bước và được sử dụng để đặt hậu vệ cánh vào vị trí nhận một cú ném rất ngắn từ tiền vệ, ngay sau một hậu vệ cánh được căn chỉnh rất chặt chẽ. Phong cách độc đáo này được sử dụng để tạo động lực cho phía sau, đặt anh ta vào vị trí để nhận một cú ném rất dễ dàng, thiết lập hàng phòng thủ cho các pha truy cản và bẫy và đặt vai của anh ta theo đường biên khi anh ta chạy ra ngoài- lỗ giải quyết.

Đặt lại chuyển động: Tốc độ gần như tối đa và được sử dụng bởi mặt sau để tự điều chỉnh lại một phần khác của trường. Khá thường được sử dụng trong các pha chuyền bóng khác nhau để cô lập những người nhận bóng tốt ở những hậu vệ yếu hoặc để giúp những người nhận bóng giải phóng khỏi những hậu vệ phòng ngự áp sát mạnh mẽ.

Chuyển động dòng chảy: Chậm và có chủ ý và được sử dụng để đưa chuyển động trở lại vị trí chiến lược hơn hoặc để hàng phòng thủ chuyển động theo một hướng cụ thể. Chuyển động này thường không nhanh hơn chạy bộ chậm.

Chìa khóa để sử dụng chuyển động trong bóng đá trẻ là  ảnh cristiano ronaldo  nhịp bước, tốc độ và điểm mốc.

Khi các trận đấu bóng đá trẻ được thiết kế với chuyển động, bạn phải xác định loại nào, nó phải dựa trên những gì bạn đang cố gắng hoàn thành với nó. Tiếp theo, điều quan trọng là phải dạy khi nào người chơi động tác sẽ bắt đầu. Chúng tôi rất cụ thể với điều này, nếu nhịp của chúng tôi là Shift, Down, Ready, Set, Go, chúng tôi có thể nói với hậu vệ cánh của chúng tôi về các lượt chơi trong loạt spinner của chúng tôi để bắt đầu luồng của anh ấy trên chữ “S” của “Set”. Đây là một trò chơi bóng đá mà chúng tôi đang sử dụng luồng để đưa người vận động vào vị trí nhận bóng cũng như để người cản phá chạy khỏi hai người cản bóng có thể có trong trận đấu. Tốc độ của hậu vệ cánh này là một bước chạy chậm có chủ ý trên tất cả các lượt chơi của loạt phim spinner.

Người đàn ông vận động có hai điểm mốc trong vở kịch này, điểm mốc đầu tiên là điểm cuối của anh ta, điểm anh ta sẽ ở khi anh ta nhận được một cú giao bóng hoặc giả mạo nhận được một cú giao bóng, điểm nhắm này xác định con đường của anh ta. Trong lượt chơi spinner, điểm mốc chuyển động của hậu vệ cánh là gót chân sau của bàn chân phải của hậu vệ cánh của chúng ta. Dòng chảy đi đến mốc khác là nơi anh ấy sẽ ở “G” của đường đi, thời điểm mà chúng ta bắt kịp quả bóng. Tại “G” của đường đi, chúng tôi muốn chuyển động lùi lại ngay phía sau người bảo vệ bên phải, nhưng tất nhiên là ở độ sâu cho phép anh ta theo sát hậu vệ cánh. Điểm nhắm thứ hai cung cấp cho người ra hiệu trở lại một điểm mốc cho anh ta biết anh ta nên tăng nhanh hay giảm tốc độ chuyển động của mình.

Như hầu hết các bạn đều biết, các điểm mốc phải được sắp xếp theo cách đảm bảo động cơ quay trở lại chạy theo một con đường không bao giờ đưa anh ta về phía đường biên kịch trước khi bắt đầu, đường chuyển động của anh ta phải luôn song song với đường của kịch bản hoặc tránh xa nó. Nhiều lần trong các trò chơi bóng đá dành cho lứa tuổi thiếu niên, bạn thấy một cầu thủ chuyển động di chuyển về phía đường biên kịch trước khi bắt bóng và đội đó bị gắn cờ 5 thước vì chuyển động bất hợp pháp.

Máy bay phản lực hoặc chuyển động bay là thứ mà chúng tôi đã thêm vào năm nay và nó đã thành công rực rỡ. Máy bay phản lực tốc độ tối đa cho phép chúng tôi kéo dài sân theo chiều ngang và mang lại cho chúng tôi một lối chơi đánh quét nhanh hơn nhiều cũng như cung cấp cho chúng tôi một lựa chọn khác để chạy các lượt chơi cơ bản của chúng tôi.
Máy bay phản lực là chuyển động khó nhất mà tôi đã dạy trong bóng đá trẻ, đây là đội thứ hai tôi có thể sử dụng chuyển động bằng máy bay phản lực. Nếu bạn không có một đội thực hiện tốt với những người xử lý bóng tốt, thì đây không phải là loạt các pha bóng hoặc luồng bóng đá mà bạn muốn sử dụng. Đây KHÔNG phải là câu trả lời cho đội đang gặp khó khăn không thể thực hiện các lượt chơi cơ bản của họ, đây là điều gì đó mà một đội rất tốt hoặc ít nhất là thực hiện tốt sẽ bổ sung vào kho vũ khí của mình để đưa họ vượt qua các rào cản cuối mùa. Chuyển động dài hơn nhiều vì người chuyển động cách người cuối cùng trên đường biên kịch từ 7 đến 14 thước. Chuyển động ở tốc độ tối đa 100%, do đó, nếu thời gian không hoàn hảo, người chuyển động có thể vượt qua điểm lưới của điểm giao bóng hoặc cú bắt nhanh xảy ra trước khi người chuyển động đến và bạn mất sự lừa dối, bắt đầu và thời gian mà điều này chuyển động phải cung cấp cho bạn.

Chúng tôi bắt đầu chuyển động của chuyển động phản lực của chúng tôi trở lại “R” của sẵn sàng. Điểm mốc của họ là chân trước gần nhất với mặt sau của “Hậu vệ cánh” của chúng ta. Chúng tôi muốn người chuyển động ở điểm giữa của đợt tấn công thứ hai